Đàm Vĩnh Hưng “điên tiết” làm loạn sân bay vì bị “khinh thường”

35 41 634

Mới đây, nam ca sỹ đình đám Đàm Vĩnh Hưng đã khiến người ta phải chú ý đến mình. Theo đó, anh chàng đã gặp một sự tại sân bay và sự cố này đã khiến nam ca sỹ vô cùng bực mình. Chi tiết sự việc này sẽ có ở dưới đây.


Đàm Vĩnh Hưng “điên tiết” làm loạn sân bay vì bị “khinh thường”

Ngày 21/7, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự bức xúc với thái độ làm việc của nhân viên hàng không ở sân bay Tân Sơn Nhất. Nam ca sĩ cho biết anh đến muộn 5 phút so với quy định.

Khi đến nơi, nhân viên đã bán mất vé VIP (hạng sang) của anh cho khách khác, trong khi anh có thẻ thành viên VIP của hãng bay.


Đàm Vĩnh Hưng “điên tiết” làm loạn sân bay vì bị “khinh thường”

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận, kể rằng lúc mời làm thẻ thành viên thì hãng bay hứa khi khách hàng đến trễ sẽ ưu tiên, vậy bây giờ "lời hứa vứt đâu rồi".

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã gỡ bỏ chia sẻ trên trang cá nhân "theo đề nghị một người bạn". Nhưng nam ca sĩ cảnh báo 'sẽ làm khùng làm điên la hét tại chỗ' nếu còn gặp tình trạng này.

BlogTinNhanh © Sưu Tầm


Xem thêm tin liên quan

Comments (35)

mai nguyen
6

là một người của quần chúng thì việc thể hiện lời ăn,tiếng nói của mình trước công chúng là đáng chú ý, Nhưng ở đây Đàm Vĩnh Hưng ,chỉ là chiếc vé ngồi ghế Vip ,mà ấm ý,tạo sự chú ý cho mình ,khi mỗi cá an ninh sân bay là bạn lên tiếng,có cần vậy không, sâu Đậm không làm giống như vị tổng thống nước Bạn đã về hưu,khi đi khám bệnh đàn xếp hàng như mọi người ,hay vợ của một nguyên thủ quốc gia,dân ngồi ăn ở quán cơm từ thiện với giá 2000 đồng 1 suất cơm để ủng hộ ĐÁM ơi hãy xem mình là ai nhé

Hoàn Cầu
2

thằng này già mà tánh thua con nít ,mỗi lần mở miệng thối không ngửi được

Diem
1

mai nguyen,
mai nguyen,
mai nguyen,

mai nguyen, ban noi rat rat hay

Nguyễn Văn Trung
0

Vì danh dự của dân tộc Việt Nam, các bạn kêu gọi các nhà khoa học hoặc có chức trách can thiệp....
Nguồn gốc của Tektite.
Tôi là Nguyen Van Trung (1975) sống tại Việt Nam. Để biết được nguồn gốc của Tektite, tôi đã khai thác một quần thể rộng lớn bao gồm những ngọn núi và đáy dòng sông chứa trầm tích (nằm sâu 15m-20m). Kết quả biết được trái ngược hoàn toàn với các giả thuyết hiện nay. Tôi nghĩ rằng các nghiên cứu từ trước đến nay đều đi sai hướng bởi tên gọi của nó: Tekite có nghĩa "tan chảy" nhưng thực tế nó chưa bao giờ tan chảy. Chính họ là những người làm phức tạp vấn đề, tưởng tượng xa vời để vẽ nên bức tranh siêu tưởng tượng: Thiên thạch đã va chạm vào phiến đá giàu silic tạo ra một viễn cảnh đẹp như một buổi trình diễn pháo hoa… Nó không xa hoa như các bạn nghĩ đâu, nó rất giản dị bởi nó được tạo ra từ than của các mẩu gỗ vụn hoá thạch, Tektite có hình tròn hoặc bán nguyệt được tạo ra từ than của các loai quả, hạt hoá thạch. Tektite vẫn đang được tạo ra từng ngày, từng giờ dưới đáy các dòng sông chứa trầm tích. Một tác động địa chấn (Núi lửa hoặc thiên thạch…) đã đưa Tektite lên trên bề mặt trái đất.
Tôi có đầy đủ mẫu vật để khẳng định điều này.
Bởi vì tôi biêt cố giáo sư Henry Otley Beyer là người đầu tiên nghiên cứu Tektite, nên tôi đã liên hệ với Aubrey Whymark (cháu nội của H.O.B) nhưng quá thất vọng về anh ấy. Chưa biết tôi là ai, sự việc như thế nào, chỉ biết tôi là người Việt Nam. Aubrey Whymark đã cư xử thiếu tôn trọng và xúc phạm. Công dân của Việt Nam và các nước nghèo thì không được cống hiến trí tuệ cho nhân loại hay sao?
Nghiên cứu khoa học là một sự cống hiến của bất kỳ một ai đó trên thế giới này, mọi đóng góp đều phải được tôn trọng. Một kết quả của một công trình nghiên cứu khoa học tự nhiên trước tiên phải thuận theo tự nhiên. Tôi tuân thủ theo quy luật, không như một số người ngồi trong phòng thí nghiệm trước và sử dụng sức mạnh công nghệ để ép buộc kết quả như tự nhiên. Một công trình nghiên cứu khoa học to lớn bị sụp đổ bởi một mẫu đá bé nhỏ, vì công trình này sai so với mẫu đá, trái với quy luật tự nhiên.
Tôi biết, để chấp nhận điều này là quá khó đối với rất nhiều người, nhất là một số nhà khoa học người Mỹ. Nhưng đó là sự thật.
Sau khi biết việc này, đã có một số nhà khoa học đã nhận ra nhưng chưa lên tiếng…

Cho dù trải qua bao nhiêu thay đổi, Tektite vẫn luôn giữ được nguồn gốc của nó. Một màu xanh hy vọng, màu xanh mang lại sự sống cho hành tinh này.
Vì tri thức của nhân loại, vì nền khoa học phát triển bền vững. Tôi hy vọng các bạn có cách giúp tôi giải quyết vấn đề này.
Tôi có đầy đủ các mẫu vật cung cấp cho các nhà chuyên môn và tự tin hơn bao giờ hết trước luận chứng này.
Trân trọng cảm ơn các bạn. Mọi sự tốt lành sẽ tới với thế giới này.
Thân ái.
Nguyen Van Trung. Email:[email protected]
VietNam, 8/2016
Link full:https://www.facebook.com/100008057474073/posts/1762183124060253/?pnref=sto
ry

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới