Hoài Linh da bọc xương sau khi hoàn thành nhà thờ Tổ vĩ đại

0 124

BlogTinNhanh.Com -- Mới đây Hoài Linh đã hoàn thành nhà thờ giỗ Tổ. Nơi mà anh đã cất công bao nhiêu năm, ăn không yên ngủ không ngon mong ngày khánh thành đó. Tuy nhiên không ít người ném đá cho rằng anh làm vậy mục đích cũng chỉ vì kiếm tiền.

Hoài Linh phờ phạc đến gầy rác người vì lo chuẩn bị cho giỗ tổ sân khấu.

Hoài Linh da bọc xương sau khi hoàn thành nhà thờ Tổ vĩ đại

Hoài Linh phờ phạc đến gầy rác người vì lo chuẩn bị cho giỗ tổ sân khấu

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh đang cúi đầu trước bàn thờ Tổ. Cát Phượng cho biết, con trai chị khen ngợi nam danh hài vĩ đại, còn chị thì chỉ nước mắt lưng tròng mỗi khi nhìn thấy anh cười.

"Tôi khóc vì hạnh phúc, vì vui mừng khi tâm nguyện của anh đã hoàn thành. Anh ốm đến rạc người vì cái chung: Đền thờ Tổ nghiệp cho anh em tề tựu mỗi khi giỗ Tổ. Tâm nguyện của anh là không muốn anh em tan đàn xẻ nghé, tụ lại để cùng giữ vững nền văn hóa dân tộc. Hãnh diện về anh lắm, thương và quý anh lắm. Chúc anh nhiều sức khỏe để luôn cống hiến cho đời", nữ danh hài viết.

Hoài Linh da bọc xương sau khi hoàn thành nhà thờ Tổ vĩ đại

Cát Phượng và Hoài Linh là hai anh em rất thân thiết.

Trong quá trình Hoài Linh xây nhà thờ Tổ, đã có rất nhiều bình luận trái chiều cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ nghiệp để bán vé kinh doanh, để đánh bóng tên tuổi. Không chỉ vậy, cư dân mạng cũng chỉ trích anh vì cho rằng với số tiền hơn trăm tỷ để xây nhà thờ, anh có thể dùng số tiền đó để làm từ thiện cho những người nghèo sẽ hợp lý hơn.


Xem thêm tin liên quan

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới