Selena Gomez cưới vội vì ... có bầu

25 708

Thông tin Selena Gomez có bầu với The Weekend được tạp chí Life & Style công bố. Cách nói chuyện của Selena Gomez đang tiết lộ ý định có em bé mãnh liệt với người yêu. Cô còn hy vọng có một đám cưới hoành tráng, và sau đó là một bé gái cáu kỉnh.


Selena Gomez cưới vội vì ... có bầu
Nguồn tin này kể: "Selena yêu The Weeknd đến phát điên và nghĩ anh ấy chính là tình yêu đích thực. Cô ấy đã ngụ ý về chuyện mang thai nhiều lần, than vãn rằng cảm thấy mệt mỏi khi ra ngoài đường và hay bị buồn nôn. Khi không buồn nôn, thì cô ấy lại thèm ăn và rất thích ăn kem".

Selena Gomez cưới vội vì ... có bầu
Theo Life & Style, Selena rất mong muốn được làm mẹ và không quan tâm lắm về vấn đề có con ở tuổi còn trẻ: "Mẹ Selena (Mandy Teefey) sinh cô ấy năm 16 tuổi, và bà Mandy đã là một người mẹ tuyệt vời, nên chuyện làm bà mẹ trẻ không thành vấn đề đối với Selena".

Selena Gomez cưới vội vì ... có bầu
Nguồn tin chia sẻ thêm: "Cô ấy luôn nhắc đến chuyện muốn sinh một bé gái. Về đám cưới, Selena muốn nó thật hoành tráng và khác biệt. Cô ấy đã bàn về mọi ý tưởng, từ đám cưới phong cách sa mạc châu Phi đến đám cưới kiểu rừng nhiệt đới Mexico".

Selena Gomez cưới vội vì ... có bầu
Để xác minh thông tin của Life & Style, trang Gossip Cop đã liên hệ với một nguồn tin thân cận với Selena. Tuy nhiên, nguồn tin của Gossip Cop đã phủ nhận chuyện Selena mang bầu và nói rằng cô chưa có kế hoạch đám cưới với The Weeknd như tin đồn mà Life & Style đăng lên.

Selena Gomez cưới vội vì ... có bầu
Tin đồn Selena mang thai do Life & Style đăng lên đã bị phủ nhận
Mặc dù phủ nhận tin có thai, nhưng Selena Gomez đang thật sự say đắm The Weeknd. Những ngày qua, họ đã có kỳ nghỉ vô cùng lãng mạn và sang chảnh ở nước Ý. Theo E! News, cặp đôi chi tới 250.000 USD (5,6 tỷ VND) cho chuyến đi này.

Selena Gomez cưới vội vì ... có bầu
Đôi uyên ương đã trú lại ở khách sạn Belmond Villa San Michele khi đặt chân đến thành phố Florence


BlogTinNhanh © Sưu Tầm


Xem thêm tin liên quan

Comments (25)

Anthonyswild
0

Про очень просто делается на самом деле

-----

продажа офисов

Веселый у вас тут чат получился

-----

омега плаза бизнес центр

А вы смотрели этого?

-----

nagatino i land бизнес центр

Думаете прокатит, я бы засомневался

-----

http://bc-mercurycity.ru/

Текст писма мне не понятен

------
аренда белая площадь

Не примудрствуй

------

http://bc-bankside.ru

этого невозможно

------

бизнес центр шаболовка 31

И вы это сделали?

------

http://cvetnoi-legenda.ru/ бц легенда цветного

Вера ты знаешь все

------

http://dd-domino.ru/

Я устал Писать вам

------

бц дукат плейс iii

новый московский офис

------
бц мосэнка парк тауэрс http://mosenka-park.ru/

Вот те сайты, что мне понравились

------

бизнес центр солюшнс http://solutions-bc.ru/

Я понял наконец-то

-----

скачать активатор windows 10 http://aktivator-windows-10.net/ на этом сайте

assignment writing
0

assignment writing This is my first time i visit here. I found so many entertaining stuff in your blog, especially its discussion. From the tons of comments on your articles, I guess I am not the only one having all the leisure here! Keep up the good work. I have been meaning to write something like this on my website and you have given me an idea.

FrankZet
0

rehab help
<a href="http://drugrehabtrustedclinic.com/">drug and alcohol rehab</a>
detox meth
rehab addict
acid tabs

William
0

It's overall all Essay Help the in like way surprising, It exhibited being truly major to me and I am certain to a liberal piece of the part makers turn up at ground zero here! Its vivaciously boggling when you can not only be undermined, it contains astonishing web diary pieces. I sort of rather was expecting that individuals figured it would have a respectable blend of various obsessions and it correspondingly takes in the way that I've had two young people beginning late. grateful.

Roger Jack
0

It's on an amazing degree key level all the also dazzling, I should state. I didn't think I'd be playing Assignment Writing Service with another band, I kinda thought I was through with that, yet I set forward a vital watch since they're sensible individuals. Just before I got down here I had an opportunity to see Agassi play another redirection and he smoked another player, which was superior to standard to see. Some person who amassed people thought couldn't return and now he's triumphant.

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới