Quá mãn nhãn và sung sướng với màn đối đầu không khoan nhượng của Sơn Tùng MTP và Tùng Dương

0 195

Mới đây, những thông tin rò rỉ về giải thưởng ca sĩ của năm đã được lan truyền và thật bất ngờ với 2 cái tên đang dẫn đầu cuộc đua. Đó là Sơn Tùng MTP van am ca sĩ Tùng Dương. Cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ đem đến sự gay cấn đến những giây phút cuối cùng.


Quá mãn nhãn và sung sướng với màn đối đầu không khoan nhượng của Sơn Tùng MTP và Tùng Dương

Buổi kiểm phiến được tổ chức khách quan và công bằng nhưng theo quy định của giải thưởng, còn 50% số phiến bình chọn của các nhà báo chưa được kiểm. Như vậy, kết quả cuối cùng vẫn chưa thể nói được trước lễ trao giải diễn ra vào lúc 20h.

46 phiếu bình chọn đã được mở ra, trong đó có 2 phiếu không hợp lệ. Nhưng kết quả ban đầu cho thấy MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân đang dẫn đầu hạng mục MV của năm với 25/46 phiếu. Song song với đó, bài hát Thật bất ngờ do Mew Amazing (Đức Hùng) sáng tác, Trúc Nhân thể hiện đứng đầu hạng mục Bài hát của năm với 18/46 phiếu.

Tiên Tiên dẫn đầu với 29/46 phiếu ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Album Bóng tối Jazz của nhạc sĩ Giáng Son dẫn đầu hạng mục Album của năm với 18/46 phiếu.


Quá mãn nhãn và sung sướng với màn đối đầu không khoan nhượng của Sơn Tùng MTP và Tùng Dương

Monsoon Music Festival dẫn đầu hạng mục Chuỗi chương trình của năm với 20/46 phiếu. Thập kỉ hoan ca của ca sĩ Tùng Dương dẫn đầu hạng mục Chương trình của năm với 19/46 phiếu. Ở hạng mục Nhạc sĩ của năm Đức Hùng (Mew Amazing) dẫn đầu với 17 phiếu, nhạc sĩ Quốc Trung và nhạc sĩ Giáng Son đều được 12 phiếu ở hạng mục này. Hạng mục Ca sĩ của năm có sự tranh đua giữa Tùng Dương và Sơn Tùng M-TP.

Trong ngày 24/4, các nghệ sĩ đã có mặt đầy đủ tại Thanh Hoá, nơi tổ chức lễ trao giải thưởng. Ban tổ chức cho biết lễ trao giải thưởng năm nay đã được chuẩn bị một kịch bản thú vị như "đặc sản" nhiều năm của Cống hiến.

BlogTinNhanh © Sưu Tầm


Xem thêm tin liên quan

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới