Mụn nhô ra hình chữ Y ở dương vật là bệnh gì?

0 225

Mụn nhô ra hình chữ Y ở d.ương v.ật là bệnh gì?
Dạ cháu chào bác sĩ.bác làm ơn cho cháu hỏi là năm nay cháu 28 tuổi.chưa lập gia đình cháu hiện tại đang sống ở hà nội.hôm nay cháu đi tắm có lộn bao quy đầu ra để vệ sinh.mọi ngày cháu vẫn vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận.nay cháu để ý khi lộn bao quy đầu ra thì thấy một nốt mụn nhỏ và mọc nhô lên.cháu nhìn kỹ thì có chân và đầu thì nhô ra như kiểu hình chữ Y.và chỉ có duy nhất một mụn đó trong bao quy đầu.

Cháu không thấy ngứa rát đái buốt gì cả.cháu lâu rồi cũng không quan hệ gì.cháu chưa có bạn gái.cháu rất hoang mang và lo sợ không biết cháu có bị bệnh gì không xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cháu cảm ơn ạ

Chào bạn!

Bạn đã có quan hệ tình dục, và nếu như khi quan hệ tình dục mà bạn không sử dụng bao cao su thì việc lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục hoàn toàn có thể xảy ra. Theo như bạn chia sẻ có thể cái mụn đó của bạn là mụn sinh dục, nhú gai sinh lý, hoặc thậm chí là mụn sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà với biểu hiện đặc thù là nổi mụn vùng sinh dục. Vùng sinh dục xuất hiện các mụn sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai màu hồng tươi, không đau, thường không ngứa, có thể vỡ chảy máu, đường kính mụn khoảng từ 1-2mm mọc xung quanh bộ phận sinh dục. Nhưng nếu bạn chỉ thấy xuất hiện 1 nốt mụn thôi thì khả năng là sùi mào gà rất thấp vì thường sùi mào gà sẽ xuất hiện nhiều nốt mụn khác mọc thành đám nên mụn đó có thể chỉ là nhú gai sinh lý nên bạn đừng quá lo lắng.

Hiện tại, bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, mặc đồ thoáng mát, rộng rãi, không nên cạy nặn nhú gai đó. Bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa Da liễu để khám và điều trị nếu cần thiết. Nên dùng bao cao su trong tất cả những lần quan hệ tình dục (nếu có) để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bạn.

Thân mến!


Có thể quạn quan tâm: sùi mào gà, gai sinh lý, quan hệ, tình dục, bao cao su

Xem thêm tin liên quan

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới