Home > Bóng đá > Messi “điêu đứng” vì bị người đẹp tố cáo “ăn vụng”

Messi “điêu đứng” vì bị người đẹp tố cáo “ăn vụng”


25-07-2016, 07:55. Author: Blog Tin Nhanh
Người đẹp đang gây phiền toái cho Messi là cô người mẫu Xoana González. Cô nàng mới đây đã lên truyền hình và có những lời chia sẻ khiến cả thế giới phải sốc. Hãy cùng xem cô ả này đã nói những gì mà khiến Messi điêu đứng đến vậy.


Messi “điêu đứng” vì bị người đẹp tố cáo “ăn vụng”

Tuy là một cầu thủ nổi tiếng "ngoan hiền" nhất nhì làng túc cầu, nhưng cũng không ít lần Messi dính líu đến những tin đồn tình ái. Hàng loạt các chân dài xinh đẹp bị đồn đoán qua lại với Messi như chân dài Andrea Rincon, các siêu mẫu Sabrina Ravelli, Macarena Lemos hay Luciana Salazar. Sau những tin đồn chấn động này, mặc dù người bạn gái Antonella không hề có động tĩnh gì trước truyền thông, nhưng gia đình nhỏ của Messi cũng không ít lần bị chao đảo.

Sóng gió lại đến khi mới đây, trong chương trình truyền hình có tên "Giá trị của sự thật", người đẹp Xoana González tiết lộ rằng cô từng được đích thân Messi mời đến nhà riêng để "tâm sự".


Messi “điêu đứng” vì bị người đẹp tố cáo “ăn vụng”

"Chuyện này xảy ra nhiều năm trước. Khi đó, anh ấy còn rất trẻ. Messi biết rất rõ những gì mình làm, đồng thời khẳng định mối quan hệ sẽ không kéo dài. Đó như kiểu tình 1 đêm," Xoana Gonzalez kể lại.


Messi “điêu đứng” vì bị người đẹp tố cáo “ăn vụng”

Đây là vụ lùm xùm thứ 3 mà Messi dính phải kể từ đầu Hè. Trước đó, tiền đạo người Argentina đã khiến quê nhà dậy sóng khi tuyên bố từ giã đội tuyển quốc gia ở tuổi 28. Cũng chỉ ít ngày sau đó, anh bị Tòa án Barcelona tuyên phạt 21 tháng tù, kèm khoản tiền phạt 2 triệu euro, vì tội danh trốn thuế.

BlogTinNhanh © Sưu Tầm
Back