Thân mẫu của MC Kỳ Duyên từ trần do ung thư phổi

0 148

BTN-Thông tin mới nhất từ phía MC Kỳ Duyên cho biết mẹ cô đã qua đời tại Mỹ vì bệnh ung thư phổi. Ai cũng biết mẹ cô là vợ Phó Tổng Thống VNCH, ông Nguyễn Cao Kỳ cũng đã qua đời. Mong sao bà được yên giấc ngàn thu. R.I.P.

Theo tin từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Bà Đặng Tuyết Mai - thân mẫu của cô đã từ trần lúc 4 giờ ngày 21-12 (theo giờ địa phương tại Mỹ), Hưởng thọ 75 tuổi. Bà bị bệnh ung thư phổi.

Thân mẫu của MC Kỳ Duyên từ trần do ung thư phổi

Bà Đặng Tuyết Mai và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Bà Đặng Tuyết Mai – tiếp viên hàng không, đã từng là phu nhân của ông Nguyễn Cao Kỳ - phó tổng thống chế độ Sài Gòn.
Bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942, thành hôn với ông Nguyễn Cao Kỳ từ năm 1964 đến năm 1989, sau đó họ li dị. Họ có chung cô con gái duy nhất là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bà đã về VN cùng con gái là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, mở tiệm phở Ta trên đường Lê Quí Đôn, quận 3, TPHCM, đến nay thì tiệm phở này đã đóng cửa.

Ông Bùi Xuân Hiến - người chồng sau này của bà Đặng Tuyết Mai cho biết bà được điều trị tại Bệnh viện Hoag, Newpot Beach, California. Trước đó, bà ở nhà, cảm thấy khó thở, nên người thân đã đưa đến bệnh viện và bà đã qua đời đột ngột.

Thân mẫu của MC Kỳ Duyên từ trần do ung thư phổi

Bà Đặng Tuyết Mai những năm về VN mở tiệm bán phở
Bà Đặng Tuyết Mai được nhận xét là một trong 4 tiếp viên hàng không đẹp như tiên giáng trần đầu tiên của Hãng Air Vietnam thời đó. Chính vì thế bà đã lọt vào mắt xanh của ông Nguyễn Cao Kỳ trên chuyến bay từ Manila về Sài Gòn.

Cho đến thời điểm tháng 9-1964, ông Nguyễn Cao Kỳ đã qua một đời vợ người Pháp, có 5 người con riêng. Bà Đặng Tuyết Mai là cô thiếu nữ xinh đẹp, dù chênh lệch tuổi tác, nhưng hôn nhân của họ đã một thời được nhắc đến nhiều.

Đám cưới của ông Nguyễn Cao Kỳ và bà tổ chức tại khách sạn Caravelle vào thàng 11 năm 1964, được xem là sự kiện tâm điểm của báo giới và dư luận Sài Gòn khi ấy. Một đám cưới tổ chức lớn nhất, đông đúc khách mời nhất và tốn kém nhất.

Tuy nhiên, họ đã chia tay nhau sau 25 năm chung sống. Bà Đặng Tuyết Mai từ đó sống cùng cô con gái là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Người vợ thứ 3, chung sống cùng ông Kỳ là Lê Hoàng Kim Nicole. Bà này trước đó đã có một đời chồng và có bốn con riêng, hai người không có con chung. Theo danh sách các con trong bản cáo phó khi ông Nguyễn Cao Kỳ qua đời (22-7-2011, thọ 80 tuổi), ông còn có một con gái nữa là Nguyễn Cao Kỳ Trang, không rõ với người vợ nào. Thi hài của ông được hỏa táng tại Malaysia. Sau đó con gái ông là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đem tro cốt của ông về Mỹ.

Thân mẫu của MC Kỳ Duyên từ trần do ung thư phổi

Bà Đặng Tuyết Mai
Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã từng chia sẻ, mẹ của cô là một người am hiểu nghệ thuật, nên đã động viên cô rất nhiều và là tấm gương để cô noi theo trong việc giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng. Những bước đi chập chửng vào nghề MC của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được bà Đăng Tuyết Mai quan tâm, góp ý, vì bà cũng đã từng tham gia công việc này.

Thân mẫu của MC Kỳ Duyên từ trần do ung thư phổi

Bà Đặng Tuyết Mai lúc còn trẻ


Xem thêm tin liên quan

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới