MC Kỳ Duyên thuở mới vào nghề

0 167

BTN-Thời gian trôi thật nhanh, mới đó đã 27 năm nữ MC đã lên sân khấu lần đầu tiên. Lúc đó cô còn phải mượn váy, tự trang điểm để đi hát. Cô đã có phong cách rất tự nhiên, giọng hát trầm từ hồi mới vào nghề.

Kỳ Duyên từng có màn khoe giọng khá ấn tượng với câu chuyện hậu trường thú vị từ 27 năm trước.

MC Kỳ Duyên thuở mới vào nghề

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1965 tại TP.HCM, cô được đông đảo khán giả yêu mến với vai trò MC, trong đó phải kể đến show nổi tiếng "Paris by Night" dẫn dắt chung cùng nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn.
Dù đang là 1 người dẫn chương trình đình đám, song không phải ai cũng biết Kỳ Duyên từng có thời gian đi hát và hiện đang có rất nhiều clip tư liệu đáng nhớ.

Cách đây không lâu, chính Kỳ Duyên đã công khai đoạn clip cô tự tin thể hiện phiên bản Việt của ca khúc "Winter world of love" từ 27 năm trước (năm 1989 - năm Kỳ Duyên 24 tuổi).

Ngoài khoe được giọng hát tình cảm, trầm ấm, phong cách biểu diễn tự nhiên của Kỳ Duyên cũng khiến cho người xem thích thú.
Được biết trong thời điểm quay đoạn clip này, Kỳ Duyên vẫn đang ngồi ghế nhà trường. Do chưa có đủ điều kiện để mua đồ diễn và thuê người make up riêng, nên cô phải mượn váy áo của 1 chị bạn thân thiết và tự tay trang điểm.

Bên cạnh việc tự phải chuẩn bị, chỉnh trang ngoại hình, phần lời Việt của ca khúc cũng do chính Kỳ Duyên kì công viết.
Sau này, dù lấn sân sang hẳn lĩnh vực người dẫn chương trình, song thỉnh thoảng, Kỳ Duyên vẫn không ngại xuất hiện trên sân khấu để khoe giọng hát của bản thân.

MC Kỳ Duyên thuở mới vào nghề

MC Kỳ Duyên thuở mới vào nghề

Nhan sắc thời Kỳ Duyên đi hát 27 năm trước.

MC Kỳ Duyên thuở mới vào nghề

MC Kỳ Duyên thuở mới vào nghề

Sau này, dù rẽ hướng sang hẳn lĩnh vực MC, nhưng thỉnh thoảng Kỳ Duyên vẫn vô tư khoe giọng hát đầy tình cảm.


Xem thêm tin liên quan

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới