'Bắt thầy giáo thể dục xâm hại học sinh lớp 2' gây sốc mạng XH

0 250

Sau khi khống chế và xâm hại học trò ngay tại lớp, Bùi Khánh Hoàng đã bị công an bắt - câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng.
Mới lớp 2 mà đã bị thầy giáo xâm hại, đây đúng là sự bệnh hoạn. Dục vọng thấp hèn làm mờ mắt, không đủ tư cách làm thầy giáo.

'Bắt thầy giáo thể dục xâm hại học sinh lớp 2' gây sốc mạng XH

Ảnh minh họa

Hoàng là giáo viên thể dục của trường tiểu học Bến Trường, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh). Nạn nhân bị Hoàng xâm hại là một bé gái học lớp 2 tại trường này.

Sau buổi học ngày 22-1, Hoàng gọi em N.T.H. (8 tuổi) ở lại và vào lớp học. Tại đây Hoàng đã khống chế và làm chuyện người lớn với cháu H. Sau đó Hoàng để cháu H. về nhà còn mình đi đến nhà một người quen.

Thấy cháu H. về trễ, bà ngoại của cháu dắt cháu đi tắm. Trong lúc tắm, cháu H. than đau vùng kín, bà ngoại kiểm tra và phát hiện có vết xước và vết máu. Lúc này cháu H. mới diễn tả lại chuyện thầy Hoàng làm chuyện người lớn với mình ở trong phòng học.
Gia đình lập tức đưa bé H. lên bệnh viện để khám và báo công an. Ngày 23-1, công an Tây Ninh đã bắt giữ Hoàng tại nhà một người quen của Hoàng.
ST


Xem thêm tin liên quan

Ý kiến của bạn đọc

  • winkwinkedsmileam
    belayfeelfellowlaughing
    lollovenorecourse
    requestsadtonguewassat
    cryingwhatbullyangry

Tin Thế Giới